Tháng thi đua

Bước sang tháng 2, toàn thể học sinh của trường Tiểu học Phùng Chí Kiên đều hân hoan, vui mừng chào đón các cuộc thi trên mạng. Sân chơi giáo dục trực tuyến mang lại lợi ích rất lớn cho các em học sinh. Ngoài nhiệm vụ chính là giúp các em ôn tập kiến thức, nâng cao trình độ của bản thân, thay đổi môi trường học tập, các cuộc thi trên mạng còn mang lại cho các em niềm vui, sự hứng thú, tăng cường ứng dụng CNTT như một phương thức học tập tích cực, chủ động, lành mạnh cho các em.

Các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 của nhà trường phấn khởi, hào hứng tham gia các cuộc thi trên mạng như: Vioedu, Violympic, Trạng nguyên Tiếng Việt, IOE, Cha-ching…và đạt được thành tích xuất sắc trong các cuộc thi đã tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh từ các cuộc thi mà các em đã tham gia:

Ảnh: Học sinh khối 1 trong cuộc thi Violympic môn Toán - Tiếng Việt

Ảnh: Học sinh khối 2 trong cuộc thi Violympic môn Toán - Tiếng Việt

Ảnh: Học sinh khối 3 trong cuộc thi Violympic môn Toán - Tiếng Việt

Ảnh: Học sinh khối 4 trong cuộc thi Violympic môn Toán - Tiếng Việt

Ảnh: Học sinh khối 4 trong cuộc thi Cha-Ching “Bé giỏi tiền hay”

Ảnh: Học sinh khối 2 trong cuộc thi Vioedu

Ảnh: Học sinh khối 3 trong cuộc thi Vioedu

Ảnh: Học sinh khối 5 trong cuộc thi Vioedu

Nhờ các sân chơi giáo dục trực tuyến này mà các em học sinh ngày càng hứng thú, tích cực, tự giác trong việc học tập, trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Hy vọng rằng, trong những năm học tiếp theo sẽ có thêm nhiều sân chơi giáo dục trực tuyến khác cho các em học sinh, để các em được vừa học vừa chơi.

Ban biên tập tổ 2-3