ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÙNG CHÍ KIÊN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 6/10/2022, Liên đội trường Tiểu học Phùng Chí Kiên đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2022 – 2023.

Về dự Đại hội có Anh Trần Hải Quân – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Phùng Chí Kiên , Cô giáo Trần Thị Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 35 đội viên tiêu biểu đại diện cho 296 đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, em Lục Kim Khánh đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Đại hội đã được nghe các tham luận về " Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp và an toàn ", tham luận " Rèn luyện đạo đức của người học sinh".

Vê dự và chỉ đạo đại hội, cô Trần Thị Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 - 2023 với 11 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Phùng Chí Kiên .

Đại Hội Liên Đội của trường Tiểu học Phùng Chí Kiên đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022-2023 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Lễ chào cờ theo nghi thức đội

Anh Trần Hải Quân  – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Phùng Chí Kiên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trần Thị Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Đại hội