ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÙNG CHÍ KIÊN

Ngày 22 tháng 10 năm 2022, chi bộ Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022 -2025.

Về dự Đại hội có các vị đại biều, khách quý đại diện cho Đảng ủy và chính quyền phường Phùng Chí Kiên với những bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội, 21 đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ. Không khí buổi lễ rất nghiêm trang và diễn ra trong 3 giờ đồng hồ. Sau một thời  thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, cùng với sự đồng tâm, nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong chi bộ Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy nhiệm kì 2022 – 2025. Các đồng chí trong Ban chi ủy mới ra mắt và hứa cùng quyết tâm đoàn kết để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kì 2022 – 2025. Đại hội thành công rực rỡ trong niềm vui hân hoan của tất cả các thành viên về dự. Kết thúc Đại hội là các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ để chúc mừng Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong Đại hội:

Đồng chí bí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết nhiệm kì 2020 – 2022..

Các ý kiến tham luận trong đại hội.

Phát biểu của lãnh đạo phường.

Bỏ phiếu bầu Ban chi uỷ, bầu BT, PBT.

Ban kiểm phiếu làm việc.

Ban chi ủy mới ra mắt.

Ban chi ủy mới chụp ảnh với lãnh đạo phường.

Thư kí thông qua nghị quyết đại hội.

Các tiết mục VN chúc mừng đại hội thành công rực rỡ.

Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo phường.

Tác giả: Vũ Thị Trường