LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 – 20/11/2022)

Càng gần ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, không khí tại trường Tiểu học Phùng Chí Kiên càng sôi động với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, rực rỡ sắc màu.

Hàng năm, cứ đến tháng 11, thầy trò trường Tiểu học Phùng Chí Kiên lại nô nức đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Năm nay, các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã được nhà trường phát động, tổ chức từ rất sớm, tạo nhiều cảm xúc cùng ấn tượng mạnh mẽ, tốt đẹp đối với phụ huynh và học sinh.

Các thầy cô giáo trường Phùng Chí Kiên trong lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cô giáo Nguyễn Thị Bình-Bí thư chi bộ ,Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc buổi lễ kỉ niệm

Ông Lê Quang Hiến-Phó Bí thư Thị Ủy,Chủ tịch UBND Thị xã lên tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Thanh Bình –Chủ tịch UBND Phường Phùng Chí Kiên lên tặng hoa chúc mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt nam

Nhà giáo Ưu tú,thầy giáo Nguyễn Văn Nhâm.Nguyên Hiệu trưởng nhà trường lên tặng hoa chúc mừng.

Ông: Nguyễn Khắc Long – Hội phó Hội phụ huynh của nhà trường lên tặng hoa chúc mừng.

Trong niềm vui chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng ta được gặp mặt những thầy cô giáo đã nhiều năm tận tâm, tận lực trên bục giảng hay phục vụ thầm lặng bên trong hậu trường nay đã nghỉ hưu. Nhưng trong sâu thẳm trái tim đều in đậm hình ảnh mái trường Phùng Chí Kiên thân yêu. Sự tận tuỵ, lòng yêu nghề và tình cảm trách nhiệm ấy luôn được mọi người kính trọng, tôn vinh.

Nhân kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường có món quà nhỏ tri ân các thầy cô giáo.

Tại cuộc thi văn nghệ, các học sinh thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, sáng tạo. Đây cũng là sân chơi bổ ích và ý nghĩa để thầy cô, phụ huynh và học sinh có thêm cơ hội gắn kết, giao lưu, thể hiện tài năng của mình.

Một số tiết mục văn nghệ trong cuộc thi được dàn dựng công phu với sự tham gia của cả học sinh và phụ huynh.

Các hoạt động thi đua trong nhà trường được thầy và trò hưởng ứng và tham gia tích cực. Các thầy cô miệt mài trên từng trang giáo án, các tiết dạy đều được chuẩn bị công phu, áp dụng công nghệ thông tin, linh hoạt và sáng tạo, tự tin trong việc đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông 2018. Các thầy cô giáo thi đua dạy tốt, học sinh thi đua học tốt và tích cực tham gia các hoạt động tri ân như: Thi vở sạch chữ đẹp,báo tường  và văn nghệ về chủ đề Nhớ ơn thầy cô 20/11. Đây là hình ảnh tuyên dương, khen thưởng những thành tích mà thầy và trò đạt được.

Với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành và sự cố gắng của các thầy giáo, cô  nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, thay mặt các thầy giáo, cô giáo của nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các quý bậc phụ huynh và các em học thân yêu của trường Tiểu học Phùng Chí kiên. Tôi xin gửi lời tri ân tới các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu; các thầy giáo, cô giáo đang công tác. Chúc các thầy cô luôn có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực.

Tổng phụ trách

Đỗ Thị Thu Huyền