TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG

TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÙNG CHÍ KIÊN.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022 - 2023 của Nhà trường, sáng nay ngày 17 tháng 01 năm 2023, Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên đã tổ chức chương trình “ Tết ấm tình thương xuân Quý Mão năm 2023”, trao quà tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.

Buổi Lễ trao quà có các thầy cô trong BGH nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường và 21 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo. Tại chương trình, thay mặt Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên, PGD&ĐT thị xã, Ban giám hiệu nhà trường đã trao 21 suất quà cho 21 em học sinh với tổng trị giá khoảng 6.000.000 đồng. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường được tổ chức hàng năm trước khi học sinh về nghỉ tết Nguyên Đán. Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn, thể hiện được tinh thần sự sẻ chia, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn của các cấp, các ngành và tất cả các em học sinh trong toàn trường qua phong trào “Nuôi lợn đất gây quỹ tình thương.”. Tinh thần ấy được lan tỏa và giữ vững trong nhiều năm học qua và đó là truyền thống quý báu của thầy và trò Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, cô Nguyễn Thị Bình - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt khó vươn lên của các em trong học tập, rèn luyện và gửi lời Chúc mừng năm mới tới toàn thể các em HS cùng gia đình nhân dịp tết Quý Mão 2023. Cô giáo cũng nhấn mạnh ngoài những chính sách hỗ trợ cho HS có hoàn cảnh khó khăn theo quy định của Nhà nước, BGH và các tổ chức đoàn thể trong trường vẫn luôn cố gắng có những ưu tiên, hỗ trợ dành cho HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, kịp thời động viên và chia sẻ với những khó khăn của các em trong suốt quá trình các em học tập, rèn luyện tại trường góp phần giúp các em yên tâm học tập.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Em Tạ Quang Hùng  học sinh lớp 3A nhận quà tết của Sở GD& ĐT tỉnh Hưng Yên trị giá 2.000.000 đồng do mắc bệnh hiểm nghèo. ( Trích từ Quỹ ủng hộ giáo dục miền núi, hỗ trợ CBNGNLĐ, HSSV có hoàn cảnh KK của ngành Giáo dục – Đào tạo Hưng Yên.”

\\

Em Vũ Hoàng lớp 1B nhận quà tết của PGD&ĐT thị xã Mỹ Hào do em mắc bệnh hiểm nghèo.

19 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo nhận quà tết của nhà trường. ( Trích từ Quỹ “ Nuôi lợn đất gây quỹ tình thương” của HS toàn trường)