MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ TRONG THÁNG 12- 2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÙNG CHÍ KIÊN

Ngày 22/12/ 2020 Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đã tổ chức cho học sinh toàn trường sinh hoạt ngoại khoá để thể hiện tinh thần yêu nước và noi gương anh bộ đội Cụ Hồ. Học sinh rất háo hức và phấn khởi chờ đón các hoạt động sẽ diễn ra trong buổi sinh hoạt.

Nội dung 1: Học sinh tham gia thi múa tập thể và chấm giải theo khốilớp.

Ban Giám khảo làm việc nỗ lực và công bằng và kết quả về múa tập thể có 5 lớp đạt giải Nhất, 5 lớp đạt giải Nhì và đã được cô hiệu trưởng lên trao giải.

Nội dung 2: Thi kéo co theo khối

Về thi kéo co có 5 lớp đạt giải Nhất theo 5 khối.

Ngày 30/12/2020 Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên tiếp tục tổ chức cho 216 em học sinh khối 4+5 đi trải nghiệm tham gia vào các hoạt động của “ Ngày hội xanh” tại trường Tiểu học Cẩm Xá. Học sinh được giao lưu cùng trường bạn và được chơi rất nhiều trò chơi. Qua các trò chơi giúp cho học sinh có ý thức bảo vệ môi trường, biết phân loại rác thải, biết tái chế các vỏ chai nhựa thành các đồ dùng hữu ích..... sau đây là các hình ảnh đẹp của buổi trải nghiệm.

Để khuyến khích học sinh,trong môĩ trò chơi đều có giải thưởng cho tập thể hoặc cá nhân. Chính vì thế học sinh tham gia rất hào hứng, tích cực và có tinh thần hợp tác tốt. Trường Phùng Chí Kiên đã đạt nhiều giải cao qua các trò chơi.

Thông qua buổi trải nghiệm, các em đã được giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, biết chuyển rác thải nhực bằng đồ dùng có ích. Đồng thời giáo dục các em ý thức đoàn kết, cùng nhau vượt qua các chặng của trò chơi do Ban tổ chức đưa ra.

Tổ chuyên môn 4 - 5