HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Ngày 27 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020. Về dự hội nghị có đồng chí Đặng Đức Hượng – UVBTV - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động  thị xã Mỹ Hào và đồng chí Nguyễn Thái Dương - Phó Chủ tịch UBND phường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong HĐ nhà trường về dự đông đủ.

Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí:

1.Đồng chí Nguyễn Thị Bình – Hiệu trưởng.

2.Đồng chí Trần Thị Giang – Phó Hiệu trưởng.

3.Đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngân – CT CĐ

Thư kí hội nghị là đồng chí Vũ Thị Huyên – Thư kí hội đồng.

Mở đầu hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Bình lên đọc báo cáo tổng kết và thông qua kế hoạch năm học 2019 – 2020.

Tiếp theo đó là ý kiến tham luận của tổ nữ công, tổ chuyên môn, thanh tra nhân dân,

bộ phận kế toán.

Qua một năm học với lòng nhiệt tình và sự phấn đấu nỗ lực của tập thể Hội đồng sư phạm. Nhà trường đã đạt những thành tích rất đáng ghi nhận của tập thể và cá nhân:

* Tập thể: Nhà trường đạt danh hiệu Tập thể Xuất sắc.

Công đoàn được Tổng Liên đoàn Lao động  Việt Nam tặng Bằng khen.

* Cá nhân: 01 đ/c được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

03 đ/c đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua Cơ sở.

01 đ/c được Chủ tịch UBND thị xã tặng Giấy khen.

Về dự Hội nghị Đồng chí Đặng Đức Hượng và đồng chí Nguyễn Thái Dương đã lên trao thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

Kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Thái Dương  - PCT UBND Phường lên phát biểu ý kiến, tuyên dương, khen ngợi và ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Đồng thời động viên các cán bộ, giáo viên trong trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường trong năm học 2019 – 2020 để chất lượng  giáo dục của địa phương ngày càng nâng cao.