LỄ KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 lại về trong cái tiết trời se se lạnh đầu đông, khi những đợt gió lạnh đầu tiên ùa đến thì cũng là lúc các thế hệ thầy và trò trên khắp mọi miền Tổ Quốc Việt Nam lại náo nức chờ đón ngày hội của riêng mình.

Ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, ngày mà Đảng, Nhà nước, các ban ngành và toàn xã hội thể hiện sự kính trọng, biết ơn và bày tỏ sự tri ân thành kính đối với các thế hệ những người thầy đã và đang công tác trong ngành giáo dục và đào tạo

Hòa chung không khí náo nức  chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.Ngày 20.11.2020 tại trường Tiểu học Phùng Chí Kiên đã tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam.

Đến dự và chúc mừng buổi lễ có đoàn lãnh đạo của UBND Thị xã Mỹ Hào,lãnh đạo UBND Phường,đại diện hội CMHS ,và các đơn vị trên địa bàn Phường.

Nói sao hết được những tâm trạng, tình cảm của mỗi nhà giáo trong ngày 20.11 này. Là những người làm công tác giáo dục, chúng tôi thật sự vui mừng khi được họp mặt kỉ niệm, để được nói và được nghe mọi người cùng tâm sự, sẻ chia những mối quan tâm về nghề của mình. Song hơn ai hết chúng tôi cũng nhận thức rất rõ về nhiệm vụ vẻ vang mà cũng rất nặng nề của nghề.  Sự nghiệp giáo dục đang thay đổi từng ngày cùng với những đổi thay của đất nước và thế giới, vì thế mỗi người cán bộ giáo viên chúng tôi phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. Mỗi sự đóng góp nhỏ bé của chúng tôi đều góp phần làm nên thành công của sự nghiệp giáo dục nói chung và của địa phương nói riêng.

Hôm nay trong không khí tưng bừng của ngày 20-11, những người cán bộ, giáo viên trường TH Phùng Chí Kiên chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn để  xây dựng nhà trường ngày càng phát triển đi lên,  xứng đáng với niềm tin mà các thế hệ đi trước, các bậc phụ huynh học sinh và toàn xã hội đã dành cho chúng tôi

Nhân ngày 20/11, xin trân trọng gửi tới các “Kĩ sư tâm hồn” những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất! Hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, những học trò hôm qua và những học trò hôm nay đã, đang và sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý: Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Mở đầu là lời phát biểu đầy ý nghĩa và tâm huyết của đồng chí Bí thư chi bộ,Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thị Bình.

Đại diện học sinh của trường,em Nguyễn Khánh Huyền lớp 5A lên đọc lời tri ân thầy cô.Trước những lời chân thành đầy xúc động của em ,chúng tôi như càng ý thức sâu sắc hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong sự nghiệp trồng người.

Trong buổi gặp mặt,thầy trò nhà trường đã nhận được những bông hoa tươi thắm chúc mừng từ lãnh đạo UBND thị xã Mỹ Hào.

Ông Lê Văn Cường - Bí thư Đảng uỷ  - Chủ tịch HĐND Phường tặng hoa chúc mừng nhà trường. Bà Nguyễn Thị Huyền - Hội trưởng hội CMHS tặng hoa chúc mừng .

Đại diện hội CMHS lên trao phần thưởng cho các em đạt giải trong phong trào vở sạch chữ đẹp và văn nghệ chào mừng 20.11

Các tiết mục văn nghệ chào mừng trong buổi lễ kỉ niệm

Các thầy cô giáo cùng đại diện hội CMHS chụp ảnh lưu niệm.

TPT Đội TNTPHCM