A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Niềm vui ngày khai trường

 Ngày khai trường là sự mở đầu cho một năm học mới – Là ngày có tác dụng tạo hứng khởi cho suốt một năm học, nhất là với thầy và trò trường Tiểu học Phùng Chí Kiên

Niềm vui ngày khai trường

 

     Ngày khai trường là sự mở đầu cho một năm học mới – Là ngày có tác dụng tạo hứng khởi cho suốt một năm học, nhất là với thầy và trò trường Tiểu học Phùng Chí Kiên. Sau mấy tháng nghỉ hè, thầy trò lại gặp gỡ, bắt đầu hành trình mới dưới mái trường.Các bạn học sinh sẽ vui mừng khi gặp lại được bạn bè, thầy cô, mái trường sau vài tháng rời xa, các em học sinh đầu cấp sẽ đến trường với tâm trạng hân hoan cùng hồi hộp với môi trường mới, ngày đầu khai giảng sẽ là ngày vô cùng ý nghĩa và quan trọng.

        Khi sắc thắm hoa phượng trên cành đã không còn nữa, thay vào đó là những cành lá phượng xanh mơn mởn và những quả phượng cũng đã hình thành và lớn lên từng ngày báo hiệu cho một sự đổi mới mạnh mẽ sau một mùa hè của ngành giáo dục nói chung và của thầy trò trường Tiểu học Phùng Chí Kiên nói riêng và đó cũng là lời nhắc nhở với tất cả chúng ta rằng giáo dục phải liên tục đổi mới và đổi mới mạnh mẽ để đáp ứng lòng mong đợi của các bậc cha mẹ học sinh và học sinh.

      Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Ngày 5/9/2019 thầy trò trường Tiểu học Phùng Chí Kiên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Trong buổi lễ trang nghiêm này nhà trường vinh dự được đón đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy - Phó chủ tịch thị xã Mỹ Hào, cùng các đồng chí trong HĐND, UBND phường Phùng Chí Kiên, các cơ quan ban ngành, hội cha mẹ học sinh về dự lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Phùng Chí Kiên. Thay mặt lãnh đạo thị xã đồng chí Nguyễn Kim Bảng đã đánh trống khai trường cho thầy và trò trường Tiểu học Phùng Chí Kiên.

 

Đ/ C Nguyễn Kim Bảng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy - Phó chủ tịch UBND Thị xã đánh trống khai trường

 Cùng với lãnh đạo thị xã, lãnh đạo phường Phùng Chí Kiên cũng về dự khai giảng và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 

 

 

        Đ/C Nguyễn Gia Nùng - Chủ tịch UBND phường Phùng Chí Kiên lên tặng hoa chúc mừng

Nhân buổi lề khai giảng  Ban trách nhiệm Khu công nghiệpThăng Long II cũng về trao 33 xuất quà trị giá 300.000đ / xuất cho các em học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là một nguồn động viên to lớn đối với các em trong buổi lễ khai giảng này.

 

 

 

 

Đặc biệt gia đình cụ Tuệ ở tổ dân phố Long Đằng cũng trao tặng 10 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn  trong trường. Thay mặt gia đình Cụ đồng chí Nguyễn Thị Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đã trao quà cho các em.

 

         Sau tiếng trống khai trường là hàng loạt các tiết mục văn nghệ của các lớp biểu diễn chào mừng ngày khai giảng.

 

 

 

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng 596 em HS vẫn ngồi ngay ngắn trong  hàng để tham dự buổi lễ.

 

 

 

 

      Sau hơn 1 giờ buổi lễ khai giảng kết thúc. Các em hân hoan ra về trong lòng luôn rộn ràng niềm vui. Hy vọng trong năm học này Thầy và Trò trường Tiểu học Phùng Chí Kiên sẽ có nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là trường Chuẩn Quốc gia mức độ II.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan