NHỮNG HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI VÀ THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC TRONG CÁC HỘI THI CỦA THẦY VÀ TRÒ TRONG THÁNG 10 - Năm học: 2020 - 2021

Tháng 10 là tháng học thứ hai của năm học 2020 - 2021, Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên đã tổ chức rất nhiều các hoạt động sôi nổi nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng ngày 20 /10, đặc biệt là chào mừng đợt thi đua đầu tiên trong năm học.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021, đánh dấu một cột mốc thời gian để cá nhân và tập thể nhà trường cùng xây dựng nhiệm vụ cho cả năm học.

Song song với hoạt động của thầy cô giáo là các chỉ tiêu phân đấu của tất cả các em thiếu niên nhi đồng trong toàn liên đội thông qua Đại hội Liên đội.

Những hoạt động mang tinh thần tương thân tương ái cũng được phát động , toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh đã tham gia ủng hộ nhiệt tình như: Phòng trào nuôi lợn đất gây quỹ tình thương, ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt, giao lưu với các bạn học sinh khuyết tật,… cũng được triển khai trong tháng 10.

Hội thi đầu tiên cấp thị xã đó là Hội thi “ Tổng phụ trách giỏi”. Cô tổng phụ trách Đỗ Thị Thu Huyền của liên đội nhà trường đã tham gia và được công nhận là cô Tổng phụ trách giỏi cấp thị xã .

Giải thi tiếp theo mà được nhiều bạn nam yêu thích nhất đó là Giải bóng đá Nhi đồng U10 thị xã Mỹ Hào. Với lòng nhiệt tình và tâm huyết của thầy giáo Lê Hồng Long, thầy cũng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng. Bằng quyết tâm và lòng nhiệt tình các em đã vượt qua được các trận đấu vòng bảng và lần đầu tiên đội bóng của trường Tiểu học Phùng Chí Kiên được góp mặt tham gia thi đấu tại trận Tứ kết và đạt giải Khuyến khích. Đó niềm vui là niềm tự hào của thầy và trò nhà trường.

Để đạt được các thành tích, các đồng chí cán bộ, giáo viên trong trường đã đoàn kết và chia sẻ cùng nhau quyết tâm khắc phục khó khăn,  tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường để chất lượng giáo dục của địa phương ngày càng nâng cao.

Ban giám hiệu nhà trường.