Giải thi đấu Cờ vua trong Hội khỏe Phù Đổng cấp trường

Nhằm khuyến khích các em tự giác rèn luyện TDTT để nâng cao sức khỏe, trường Tiểu học Phùng Chí Kiên tổ chức các hoạt động hướng tới Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2023 - 2024. Cờ vua là một trong những môn thi đấu thu hút được nhiều học sinh nhất. Thông qua cách học, cách chơi các em sẽ có khả năng tập trung tốt hơn, tư duy logic, cách suy xét vấn đề từ các chi tiết nhỏ. Đồng thời qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ lựa chọn đội ngũ vận động viên nòng cốt để bồi dưỡng, tham gia thi đấu Cờ vua các cấp trong thời gian tới.

Giải cờ vua đã thu hút được sự tham gia của 44 học sinh xuất sắc nhất đến từ các khối lớp trong trường. Đây là môi trường cọ sát tốt cho những "kỳ thủ trẻ", là cơ hội để các em bộc lộ bản thân. Nhìn nét mặt căng thẳng nhưng đầy tự tin của các kì thủ, thầy Lê Hồng Long – trọng tài kì cựu nói:” Năm nay trường mình sẽ có được đội ngũ kì thủ trẻ thông minh và chất lượng, chúng ta có quyền kì vọng vào các em trong các giải sắp tới”. Đúng như như kiến đã có 8 em được tham dự giải đấu cấp thị xã.

Những hình ảnh các em tập luyện và thi đấu vòng cấp trường và cấp thị xã.

Các em tham gia thi đấu vòng cấp thị xã