HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN VỀ VIỆC DẠY HỌC LỒNG GHÉP QUYỀN CON NGƯỜI TRONG CTGDPT 2018 Điểm cầu trường Tiểu học Phùng Chí Kiên, thị xã Mỹ Hào

Ngày 25-27/12/2023.Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên tham gia tập huấn trực tuyến về nội dung tích hợp Quyền con người trong các môn học ở Tiểu học.Ở bậc tiểu học, Chương trình giáo dục phổ thông bắt đầu triển khai đối với lớp 1 trong năm học 2020-2021, đến nay, chương trình đã thực hiện đối với khối lớp 4. Trong quá trình tổ chức thực hiện, việc tổ chức giáo dục các nội dung về Quyền trẻ em đã được nâng lên thành nội dung nói về Quyền con người. Trong đó, các nội dung như tạo cơ hội bình đẳng về quyền được chăm sóc, được bảo vệ, học tập và phát triển, quyền được lắng nghe, tôn trọng và được tham gia của học sinh. Điều này đặt nền móng cho một xã hội nhân văn, phát triển bền vững và phồn vinh được giáo viên chú trọng thực hiện thông qua nhiều giải pháp khác nhau nhằm giúp học sinh phát triển đầy đủ các năng lực phẩm chất.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn trực tuyến tại trường .