PHONG TRÀO “VỞ SẠCH CHỮ ĐẸP” TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÙNG CHÍ KIÊN.

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, những năm qua, trường Tiểu học Phùng Chí Kiên đã đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt -  Học tốt. Đặc biệt là phong trào “Rèn chữ viết” thu hút sự tham gia tích cực của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Để phong trào đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã phát động phong trào thi đua : “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” cho học sinh các khối lớp.

Theo kế hoạch của nhà trường ngày 15/11/2023, Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên tổ chức thi VSCĐ đợt 1. Thành phần BGK gồm 5 đồng chí là TT, TP các Tổ chuyên môn. Ban giám khảo tiến hành chấm tất cả các loại vở viết của học sinh và chấm chéo các khối lớp. Sau đây là 1 số hình ảnh làm việc của BGK.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, khách quan, vô tư ban giám khảo đã tìm ra được những tập thể lớp và cá nhân tiêu biểu nhất để vinh danh trong dịp 20/11. Kết quả hội thi:

Giải tập thể viết đẹp có 5 giải Nhất , 5 giải Nhì , 5 giải Ba.

Giải cá nhân viết đẹp có 5 giải Nhất, 15 giải Nhì, 25 giải Ba.

Qua hội thi nhăm thúc đẩy phong trào “Giữ vở sạch - Rèn chữ đẹp”, tạo điều kiện để các em học sinh trau dồi kỹ năng viết chữ; phát huy vai trò, trách nhiệm của giáo viên trong việc rèn luyện chữ viết; đồng thời huy động sự quan tâm của cha mẹ phụ huynh học sinh và cộng đồng với việc “Luyện nét chữ - Rèn nết người” cho học sinh; góp phần giáo dục thái độ quý trọng, giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói và chữ viết dân tộc Việt Nam./.

Biên tập viên

Nguyễn Thị Hằng