CHƯƠNG TRÌNH MŨ BẢO HIỂM – AN TOÀN CHO HỌC SINH Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên, thị xã Mỹ Hào

Hưởng ứng và triển khai thực hiện Kế hoạch của Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia về Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em, Công ty Honda Việt Nam đã trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”. Theo đó, 128 học sinh lớp Một năm học 2013-2024 của nhà trường được nhận mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn kỹ thuật do Công ty Honda trao tặng.

Bên cạnh việc được nhận mũ, học sinh còn được hướng dẫn cách chọn và đội mũ bảo hiểm đúng chuẩn cũng như được hướng dẫn các kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của học sinh và cha mẹ học sinh trong việc tự giác chấp hành tốt các quy định về đảm bảo an toàn giao thông trong đó có quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy, xe điện, mong muốn chiếc mũ bảo hiểm sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn mỗi khi tham gia giao thông với thông điệp “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ”.

Một số hình ảnh của buổi trao tặng mũ cho HS lớp Một