09/09/22  249
Tiết trời đã chuyển mình sang thu, trong lòng thầy trò trên khắp mọi miền Tổ quốc lại rộn ràng háo hức với niềm vui được tới lớp, tới trường. Hòa chung với không khí đó, trường Tiểu học Phùng Chí Kiên long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 - 2023.
 17/05/22  441
Bóng đá là một môn thể thao vua, nhắc đến bóng đá là nói đến niềm đam mê của rất nhiều người từ trẻ em cho đến người cao tuổi, thậm chí cả  phụ nữ cũng là fan cổ động nhiệt tình của bộ môn bóng đá.
 02/05/22  278
Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn ...